โครงการชุมชนสร้างสรรค์ประสานสัมพันธ์บ้าน-โรงเรียน

กำหนดการการประชุมผู้ปกครองนักเรียน

รายละเอียดการระดมทรัพยากรเพื่อพัฒนาคุณภาพเพิ่มเติมนอกเหนือจากเกณฑ์มาตรฐานทั่วไปและค่าใช้จ่ายเพื่อเสริมสร้างสวัสดิการของนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

เอกสารขอเชิญประชุม

ระดับชั้น ม.1และม.4