ตารางอาหาร ของว่าง เเละเครื่องดื่ม

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านสำหรับการสนับสนุนอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับกิจกรรมกีฬาสีภายในโรงเรียน ประจำปี 2561 ซึ่งในขณะนี้มีรายการอาหารที่สนับสนุนเข้ามาเป็นจำนวนมากเพียงพอกับจำนวนนักเรียนทั้งสองวัน  ผู้ปกครองท่านใดที่ต้องการสนับสนุนเพิ่มเติม ขอให้สนับสนุนเป็นเงินแทน เนื่องจากจากทางโรงเรียนยังมีค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกี่ยวข้องกับกีฬาสีอีกจำนวนมาก โดยท่านผู้ปกครองสามารถสมทบทุนเพิ่มเติมได้ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่

➡️ สมทบทุนผ่านช่องทางชมรมผู้ปกครองและครู ประสานผ่าน ครูนันทวัน ตอบงาม

➡️ สมทบทุนผ่านการเงินของโรงเรียน ประสานผ่าน ครูพัชรินทร์ ยืนนานค่ะ

ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกับทางโรงเรียนโดยดีมาตลอด

//ขอบพระคุณค่ะ//