ประกาศเรื่อง การรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 ประเภทห้องเรียนพิเศษ (รอบที่ 2)

ประกาศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ

เรื่อง การรับสมัครนักเรียนชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2562

ประเภทห้องเรียนพิเศษ รอบที่ 2  (เพิ่มเติม)

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ห้องเรียนภาษาอังกฤษ (English Program)

ห้องเรียนคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์(Gifted)

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ใบสมัคร

1.ใบสมัครเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รอบที่ 2 (English Program)

2.ใบสมัครเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รอบที่ 2 (Gifted)

3.ใบสมัครเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รอบที่ 2 (Gifted)