ประกาศเรื่อง การรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 ประเภทห้องเรียนปกติ

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ประเภทในเขตพื้นที่บริการ

1.นักเรียนที่สมัครประเภทในเขตพื้นที่บริการ ต้องกรอกเอกสารเฉพาะนี้ในการสมัคร

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ประกาศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ

เรื่องหลักเกณฑ์และคุณสมบัติความสามารถพิเศษ

ใบสมัคร

1.ใบสมัครสอบความสามารถพิเศษ ชั้นม.1

2.ใบสมัครเข้าเรียนชั้น ม.4