พฤศจิกายน, 2019

10พฤศจิกายนAll Dayตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน รายการ หน้าที่พลเมืองเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 2

All Day (อาทิตย์)

Location

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ

เลขที่ 199 ซอยร่มเกล้า 17 แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520

Organizer

กลุ่มบริหารวิชาการกลุ่มบริหารวิชาการ