กุมภาพันธ์, 2020

07กุมภาพันธ์All Day10กิจกรรมส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนและสร้างสัมพันธ์ฉันท์พี่น้อง เนื่องในวัน คล้ายวันสถาปนาโรงเรียน

Time

กุมภาพันธ์ 7 (ศุกร์) - 10 (จันทร์)

Location

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ

เลขที่ 199 ซอยร่มเกล้า 17 แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520

Organizer

กลุ่มสาระฯศิลปะ