ประกาศ

ประกาศ2019-12-12T03:50:25+00:00

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษาไทยและเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

ประกาศ รับสมัครอัตราจ้างและเจ้าหน้าที่

ประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างและบุคลากรทางการศึกษา

ประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ตำแหน่งครูอัตราจ้างและบุคลากร

รับสมัครสรรหาบุคคลผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ตำแหน่ง นักการภารโรง ปฏิบัติหน้าที่ในสถานศึกษา

ประกาศรับสมัครนักการภารโรง ปี 2567

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

รายชื่อและตารางเรียนเสริมศักยภาพก่อนเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2567

รายชื่อนักเรียน เรียนเสริมศักยภาพ(ในห้องเรียน) ม.1 รายชื่อนักเรียน เรียนเสริมศักยภาพ(ในห้องเรียน) ม.4 ตารางเรียนเสริมศักยภาพ ม.1 ตารางเรียนเสริมศักยภาพ ม.4